Cập nhật biến động thuật toán Google ngày 20/4

Cập nhật biến động thuật toán Google ngày 20/4

Ngày 17/04 Google có cập nhật một bản thuật toán, và dựa trên những biến động mới nhất thì Google cũng đang có 1 bản cập nhật mới có thể là Google đang chỉnh sửa những sai lầm của thuật toán cập nhật hôm thứ 2.

Có rất nhiều dấu hiệu cho thấy Google đang cập nhật, nó rất giống Panda và Penguin và cũng có thể là thuật toán Fred nhưng cũng có những tín hiệu cho thấy đó là thuật toán Maccabees.

Các cuộc thảo luận diễn ra rất sôi nổi trên các công đồng Webmasterworld, Black Hat World và Digitalpoint. Và theo nhiều chuyên gia hàng đầu trên thế giới đánh giá đây là một thuật toán rất thật và có nhiều dấu hiệu Google đang thay đổi trên kết quả tìm kiếm.

Cuộc thảo luận cũng cho thấy rằng thuật toán lần này nhằm chỉnh sửa những sai lầm mà đợt cập nhật hôm 17/4 vừa diễn ra. Dưới đây là một số trích dẫn từ WebmasterWorld:

một số trích dẫn từ WebmasterWorld

Và trên các công cụ đo lường SEO cũng đang có nhiều biến động lớn phù hợp với các nhận định là Google đang có những thay đổi trên kết quả tìm kiếm:

Mozcast:

Mozcast

SEMRush:

SEMRush

Cognitive SEO:

Cognitive SEO

RankRanger:

RankRanger

AccuRanker:

AccuRanker

Advanced Web Rankings:

Advanced Web Rankings

SERPMetrics:

SERPMetrics

Dưới đây là một số trích dẫn từ twitter từ Glenn Gabe:

Không phải bất kỳ quản trị website nào cũng có thể nhận thấy những biến động mới nhất từ thuật toán ngày 20/4 này. Và vấn đề này đang được thảo luận rất sôi nổi trên các diễn đàn WebmasterWorld , Black Hat World và DigitalPoint Forum.

Và thông tin mới nhất là Google đã xác nhận bản cập nhật thuật toán lần này, dưới đây là trích dẫn từ Danny:

Thay đổi cách làm việc và chiến lược SEO để có thể không ngại bất cứ thuật toán nào của Google, bạn còn băn khoăn hãy tham gia vào các khóa đào tạo SEO của chúng tôi, chúng sẽ hướng dẫn bạn tất cả.

Nguyễn Hoài Nam

Nguyễn Hoài Nam
Google luôn nhìn thấy bạn đang làm gì , đừng bao giờ tự tin rằng dùng các kỹ thuật để qua mặt Google , nếu không tự làm SEO được thì hãy liên hệ với SEO Nam Nguyen , đừng làm mất thời gian kiếm tiền của bạn.

Bản quyền nội dung