Google update thuật toán xếp hạng: Maccabees Update

Google update thuật toán xếp hạng: Maccabees Update

Hiện tại có rất nhiều thông tin trên các diễn đàn SEO và nhiều công cụ đang cho thấy có những thay đổi lớn trong kết quả tìm kiếm của Google. Và chủ đề về thuật toán của Google trên cộng đồng Webmasterworld trở nên sôi nổi vào các ngày 13-14/12/2017.

Có vẻ như bản cập nhật đã bắt đầu vào thứ 3 ngày 12/12/2017. Ngoài ra, có nhiều công cụ SEO cũng đang cho thấy có sự thay đổi lớn trong kết quả tìm kiếm của Google, đây có lẽ là một dấu hiệu cho thuật toán Google cập nhật lần cuối cùng trong năm 2017.

Dưới đây là một số thông tin về lần cập nhật này trên các diễn đàn SEO đang nói về thuật toán Maccabees:

diễn đàn SEO đang nói về thuật toán Maccabeesdiễn đàn SEO đang nói về thuật toán Maccabees

Dưới đây là thông tin từ các công cụ cảnh báo thuật toán Google:

Mozcast:

Mozcast

SEMRush:

SEMRush

Advanced Web Rankings:

Advanced Web Rankings

SERPMetrics:

SERPMetrics

Accuranker:

Accuranker

RankRanger:

RankRanger

Algoroo:

Algoroo

CognitiveSEO:

CognitiveSEO

Vì vậy hãy kiểm tra Analytics của bạn, xem liệu lưu lượng truy cập từ tìm kiếm Google có thay đổi vào những ngày gần đây không. Và kiểm tra thứ hạng từ khoá có thay đổi trong những ngày này không, nếu như thực sự điều tồi tệ đang xảy ra với website của bạn – hãy sử dụng dịch vụ gỡ thuật toán Google của chúng tôi.

Có vẻ như là một bản cập nhật xếp hạng Google lớn và là thuật toán Google 2017 cuối cùng – nó đang được có tên là thuật toán Maccabees. Bạn muốn hiểu rõ hơn về Google và những tín hiệu để tăng thứ hạng website trên Google hãy tham giá các khoá đào tạo SEO của chúng tôi, SEO Nam Nguyễn sẽ giúp bạn có những kiến thức vững chắc nhất để không phải lo ngại bất kỳ một thuật toán nào của Google.

Nguyễn Hoài Nam

Nguyễn Hoài Nam
Google luôn nhìn thấy bạn đang làm gì , đừng bao giờ tự tin rằng dùng các kỹ thuật để qua mặt Google , nếu không tự làm SEO được thì hãy liên hệ với SEO Nam Nguyen , đừng làm mất thời gian kiếm tiền của bạn.

Bản quyền nội dung