Dịch vụ SEO Onpage cho Website

Dịch vụ SEO Onpage cho Website

Dịch vụ SEO Onpage cho Website

Dịch vụ SEO Onpage của SEO Nam Nguyễn - nền tảng thành công của website

Bạn muốn website phát triển bền vững?

Dịch vụ SEO Onpage của SEO Nam Nguyễn sẽ giúp website trở nên thân thiện với các công cụ tìm kiếm giúp ranking top dễ dàng hơn và bền vững hơn.

Bạn không biết có chuyện gì đang xảy trên website?

Chúng tôi sẽ phân tích những yếu tố làm ảnh hưởng tới quá trình SEO của bạn và phương án giải quyết vấn đề một cách hiệu quả.

Bạn đang cần sự trợ giúp của một chuyên gia SEO?

Tại SEO Nam Nguyễn, thì SEO Onpage được phân tích và thực hiện tối ưu bởi những chuyên gia SEO với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Tại sao bạn cần dịch vụ SEO Onpage cho website?

SEO Onpage là một giai đoạn quan trọng và rất cần thiết trước khi bạn thực hiện việc làm SEO nhằm đẩy thứ hạng từ khóa (keywords) trên các trang kết quả tìm kiếm. Để có được thứ hạng cao trên các trang kết quả tìm kiếm, điều cần thiết trước hết bạn cần phải có website thỏa mãn các tiêu chí mà của các công cụ tìm kiếm đưa ra .

Sự cạnh tranh trong ngành công nghiệp trực tuyến đã làm cho một trang web đạt được thứ hạng tìm kiếm hàng đầu để thu hút sự chú ý của khách hàng. Để đạt được điều này, bạn cần tối ưu hóa mọi trang Onpage web của mình cho các từ khóa và cụm từ tìm kiếm.

Quy trình xếp hạng của Google có 2 phần:

 • SEO Onpage
 • SEO Offpage

Tuy nhiên, các nghiên cứu mới tiết lộ rằng các kỹ thuật tối ưu Onpage như nội dung, sử dụng thẻ meta, anchor text, URL Friendly, phiên bản mobile, tốc độ tải trang… rất là quan trọng để được xếp hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Ngoài các yếu tố khác như mức độ phổ biến liên kết và mức độ liên quan của website, dữ liệu lưu lượng truy cập cũng liên quan đến thứ hạng của website trên SERPs.

SEO Onpage là làm những gì?

SEO Onpage là nền tảng của thành công cho các từ khoá được xếp hạng trên công cụ tìm kiếm và tất cả các hoạt động SEO. Nó bao gồm 2 phần riêng biệt: SEO Technical và xây dựng nội dung chật lượng. Và để thành công bạn phải cần cả 2. SEO Technical bao gồm tất cả các khía cạnh kỹ thuật của website như: Meta, Url, Redirect, Title, cấu trúc dữ liệu, Sitemap… và nội dung chỉ cần tập trung vào chất lượng và độc đáo sẽ thúc đẩy lưu lượng truy cập vào website.

Content is King

Để một website thành công thì ngoài đầy đủ các trang như: Trang chủ, Giới thiệu, Sản phẩm và Dịch vụ thì cần phải có thêm chuyên mục Tin tức (Blog) để có những chia sẻ và giải đáp cho người tìm kiếm. Tối ưu hoá về mặt Technical sẽ hỗ trợ và nâng cao thứ hạng trên bảng xếp hạng các công cụ tìm kiếm. Nhưng nếu nội dung không độc đáo, không chất lượng hay số lượng bài viết không đáng kể thì sẽ không giúp website có thể cạnh tranh với đối thủ.

Chúng tôi sẽ có những phân tích và đánh giá hành vi của người tìm kiếm để giúp website có thêm nhiều giá trị, chia sẻ sâu sắc về lĩnh vực và chuyên môn. Từ đó Google sẻ xếp hạng cao hơn cho website và lưu lượng truy cập ngày càng cao, nhưng quan trọng hơn hết giúp người tìm kiếm sẽ sử dụng dịch vụ và sản phẩm của bạn.

SEO Technical

Trong hành trình SEO Onpage của chúng tôi, chúng tôi liên tục phối hợp và đưa ra những yêu cầu tối ưu về mặt kĩ thuật liên tục với đơn vị thiết kế website. Phân tích từng yếu tố trên từng trang và đưa ra những phương án tối ưu nhằm đáp ứng tối đa về mặt kĩ thuật, từ đó giúp Bot các công cụ tìm kiếm dễ dàng Crawl website hơn.

SEO Onpage về mặt Technical bao gồm các hạng mục chính:

 • Một chuyên mục tin tức với nội dung chất lượng cao
 • Thẻ title và description được tối ưu hóa.
 • URL thân thiện với SEO
 • Hình ảnh và thẻ alt được tối ưu hóa
 • Tối ưu hoá nội dung cho từng bài viết.

Bảng giá SEO Onpage tại SEO Nam Nguyễn

VND
17.000.000
Gói 1
trọn gói
 • Dành cho website < 50 URL và 2 Landing Page
VND
30.000.000
Gói 2
trọn gói
 • Dành cho website < 100 URL và 5 Landing Page
VND
50.000.000
Gói 3
trọn gói
 • Dành cho website < 200 URL và 10 Landing Page

Các bước thực hiện SEO Onpage

Tiếp nhận website cần tối ưu Onpage
Sử dụng dịch vụ SEO Onpage của chúng tôi và cung cấp cho chúng tôi website bạn đang cần để tối ưu Onpage.
Page Intent & nghiên cứu từ khoá
Chúng tôi sẽ xác định các trang Landing Page và thực hiện nghiên cứu từ khóa để tìm các từ khoá tốt nhất để tối ưu hóa trang.
Tối ưu hoá từng trang
Chúng tôi sẽ tối ưu Pagespeed, mật độ từ khoá, các thẻ meta, thẻ H, thẻ Alt, mobile… cho từng trang cụ thể.

Các câu hỏi thường gặp khi SEO Onpage?

SEO Onpage quan trọng như thế nào

Khi SEO Onpage, chúng tôi sẽ tối ưu hóa website giúp tạo ra hình ảnh tích cực và có liên quan cho các công cụ tìm kiếm. Nó cũng làm cho quá trình thu thập dữ liệu của các công cụ tìm kiếm được nhanh hơn.

Thay đổi nội dung, URL có làm thứ hạng bị giảm không?

Không. Trong các gói dịch vụ seo Onpage của SEO Nam Nguyễn luôn đảm bảo rằng chỉ có  những thay đổi tích cực và tốt hơn khi làm website thân thiện với công cụ tìm kiếm.

Bạn có báo cáo kết quả của SEO Onpage?

Vâng. Chúng tôi cung cấp một báo cáo chi tiết các bước thực hiện và kết quả sau khi đã xử lý các vấn đề liên quan tới Onpage của website.

Traffic có gia tăng sau khi SEO Onpage không?

Chúng tôi giúp bạn cải thiện website của mình bằng cách làm cho nó thân thiện hơn với công cụ tìm kiếm. Và công cụ tìm kiếm sẽ hướng lưu lượng truy cập vào website của bạn.

Bạn có nghiên cứu và kiểm tra mật độ từ khóa

Vâng. Tạo nội dung chất lượng cùng với từ khóa mục tiêu là một trong những khía cạnh chính của SEO Onpage. Chúng tôi sẽ sử dụng các kỹ thuật để kiểm tra mật độ của từ khóa cũng như vị trí của nó trong nội dung.

Tôi có thể xếp hạng mà không cần SEO Onpage không?

Chúng tôi không khuyến khích bạn tiếp tục quá trình SEO khi không giải quyết các vấn đề Onpage cho website vì nó sẽ làm giảm hiệu quả của SEO rất nhiều.

Đăng kí sử dụng dịch vụ


  * Chúng tôi cam kết giữ kín thông tin của bạn.

  Thông tin chuyển khoản

  Khi chuyển khoản vui lòng ghi rõ thông tin: Họ và tên + số điện thoại + gói dịch vụ SEO Onpage (1, 2, 3). Trong vòng 5 ngày kể từ khi nhận được chi phí chúng tôi bắt đầu phân tích và giải quyết các lỗi Onpage Website.

  Ngân hàng Vietcombank - CN Bình Thạnh
  Nguyễn Hoài Nam - 053 100 225 2463
  Ngân hàng Sacombank - PGD An Phú
  Nguyễn Hoài Nam - 060 106 745 172
  Ngân hàng ACB - CN Nguyễn Văn Trỗi
  Nguyễn Hoài Nam - 141 764 939

  Nguyễn Hoài Nam

  Nguyễn Hoài Nam
  Google luôn nhìn thấy bạn đang làm gì , đừng bao giờ tự tin rằng dùng các kỹ thuật để qua mặt Google , nếu không tự làm SEO được thì hãy liên hệ với SEO Nam Nguyen , đừng làm mất thời gian kiếm tiền của bạn.