Bạn đang cần một công ty SEO uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng? đây có thể là lý do của bạn:

Cải thiện thứ hạng website

Cải thiện thứ hạng của website

Mong muốn website có một thứ hạng cao trên SERP để giúp cho việc kinh doanh bán hàng trở nên thuận lời hơn.

Tăng lượng truy cập vào website

Tăng lượng truy cập vào website

Tăng lượng truy cập vào website đến từ tìm kiếm tự nhiên tức là tăng cơ hội bán hàng và tối ưu hóa lợi nhuận.

Tạo ra khách hàng tiềm năng

Tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng

SEO sẽ giúp tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng đến từ các từ khóa mục tiêu và dễ chuyển đổi.

Tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp

Tăng doanh thu cho doanh nghiệp

SEO sẽ giúp tỷ lệ chuyển đổi cao, giúp tối ưu ngân sách Marketing Online và đảm bảo lợi nhuận.

Lý do chọn SEO Nam Nguyễn

SEO Nam Nguyễn là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ SEO (Search Engine Optimization tức là “tối ưu hoá công cụ tìm kiếm”) tại TPHCM, chuyên giúp các website có một thứ hạng cao trên Google với hàng loạt các từ khóa, từ đó nhận được lượng truy cập không phải trả tiền (organic search) đến từ các công cụ tìm kiếm cụ thể như là Google.

Tạo ra giá trị cho khách hàng là mục tiêu duy nhất của SEO Nam Nguyễn và mọi công việc của chúng tôi đều tập trung vào khía cạnh này. Với những chiến lược SEO đa dạng và tốt nhất sẽ giúp cho các website dễ dàng đạt top Google, từ đó dễ dàng đạt được mục tiêu đề ra.

Với chiến lược SEO Boost™ sẽ giúp cho website có sự tăng trưởng vượt bậc mà không phải lo ngại tới các thuật toán nào của Google. Chúng tôi có thể không chuyên về lĩnh vực của bạn, nhưng chúng tôi biết cách để lĩnh vực của bạn được nhiều người biết tới thông qua Digital Marketing.

Thứ hạng từ khóa và traffic website của một dự án SEO đang thực hiện

Bảng báo giá SEO Tùy theo độ khó của keywords và mức độ cạnh tranh mà SEO Nam Nguyễn sẽ có báo giá phù hợp.

SEO Basic

17.000.000 VND/tháng

Ở gói này chúng tôi sẽ SEO cho bạn
khoảng 50 từ khóa mục tiêu của website
cam kết top 5 – 7 trên Google.

SEO Standard

29.000.000 VND/tháng

Ở gói này chúng tôi sẽ SEO cho bạn
khoảng 200 từ khóa mục tiêu của website
cam kết top 5 – 7 trên Google.

SEO Advanced

41.000.000 VND/tháng

Ở gói này chúng tôi sẽ SEO cho bạn
khoảng 500 từ khóa mục tiêu của website
cam kết top 5 – 7 trên Google.

Chất lượng và sự chuyên nghiệp qua hàng trăm dự án SEO thành công

SEO Customer Logo
SEO Customer Logo
SEO Customer Logo
SEO Customer Logo
SEO Customer Logo

Chiến lược và quy trình SEO tổng thể của SEO Nam Nguyễn

Audit Website

Audit Website

Là một công ty dịch vụ SEO chuyên nghiệp, do vậy với mỗi dự án SEO trước khi tiến hành SEO thì các chuyên gia SEO của chúng tôi sẽ thực hiện Audit Website để xác định các lỗi có thể gặp phải. Việc Audit website toàn diện sẽ giúp website không bị tụt hạng và giảm traffic. Chúng tôi thường kiểm tra bằng các công cụ SEO như Web Auditor, SEMrush, AhrefsGoogle Search Console.

Chúng tôi kiểm tra tất cả các vấn đề như Onpage và Offpage để cải thiện thứ hạng và lập chỉ mục website.

Nghiên cứu từ khóa

Nghiên cứu từ khóa rất quan trọng vì nó cho phép chúng ta hiểu rõ hành vi của của khách hàng, từ đó có những nội dung chất lượng để đáp ứng hành vi này của khách hàng. Nhân sự SEO của chúng tôi sẽ thực hiện phân tích từ khóa để đưa ra các từ khóa phù hợp nhất để giúp website bám sát được mọi khách hàng mục tiêu, đồng thời đây cũng là bước làm rất quan trọng trong chiến lược SEO Boost™. Để thực hiện nghiên cứu từ khóa SEO Nam Nguyễn thường sử dụng các công cụ như Google Keyword Planner, Kwfinder, Keywordtool.io.

Nghiên cứu từ khóa
Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh

Phân tích đối thủ cạnh tranh

Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh là chìa khóa để thành công và phát triển thương hiệu một cách tốt nhất. Nghiên cứu và phân tích đối cạnh tranh ở SEO Nam Nguyễn sẽ giúp cho bạn có 1 bức tranh tổng thể và những gì cần phải làm để vượt qua đối thủ. Để thực phân tích đối thủ một cách chính xác nhất thì ở SEO Nam Nguyễn thường sử dụng các công cụ như: Ahrefs, SEMrush, Moz, Keyword Spy và nhiều công cụ khác.

Xây dựng liên kết chất lượng

Trong SEO Boost™ một phần làm cho website trở nên mạnh mẽ và có một thứ hạng cao đó tạo các ra backlink chất lượng cao. Xây dựng liên kết là thứ giúp duy trì website trên bảng xếp hạng của công cụ tìm kiếm trong một thời gian dài. Chúng tôi xây dựng backlink thông qua nhiều kỹ thuật SEO Offpage như: Guest Post, hệ thống site vệ tinh chất lượng cao và có Authority cao, hệ thống các trang báo Online, Video, Infographic và nhiều kỹ thuật khác.

Xây dựng liên kết chất lượng

Giới thiệu về SEO Nam Nguyễn

SEO Nam Nguyễn được sáng lập bởi Nguyễn Hoài Nam là một công ty chuyên tối ưu website & Digital Marketing tại TPHCM. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã đưa ra các mô hình và chiến lược SEO Boost™ tối ưu nhằm cung cấp các giải pháp chất lượng cao và hiệu quả nhất cho mọi khách hàng , nhằm đáp ứng mục tiêu và giúp nâng cao sự hiện diện trực tuyến & nhận thức về thương hiệu. Thực hiện chiến lược SEO Boost™ tổng thể bài bản, kiến thức chuyên sâu chúng tôi luôn tự hào mang lại giá trị tốt nhất cho mọi khách hàng.

Favicon SEO Nam Nguyễn

Nguyễn Hoài Nam

Founder SEO Nam Nguyễn

Gửi thông tin website bạn muốn SEO

Các câu hỏi thường gặp

Tại sao SEO lại quan trọng với website?

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giúp website có thứ hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm một cách tự nhiên. Các từ khóa có thứ hạng cao trên top của Google sẽ tạo ra nhiều traffic cho website. Do đó, SEO sẽ giúp cho vấn đề Marketing Online thành công, tạo ra doanh số và khách hàng tiềm năng.

Backlink ảnh hưởng như thế nào đến thứ hạng website?

Backlink rất hữu ích để cải thiện thứ hạng website và các từ khóa. Công cụ tìm kiếm xem các liên kết như là phiếu bầu cho một website.

Thời gian tiến hành SEO là bao nhiêu lâu?

Nói chung, sẽ mất ba đến bốn tháng cho một chiến dịch SEO. Tuy nhiên tùy theo mức độ cạnh tranh của từ khóa và sự đầu tư của đối thủ cạnh tranhg mà thời gian để SEO cũng sẽ khác nhau.

Google quan sát website như thế nào?

Google Search Console là một dịch vụ miễn phí của Google dành cho các website. Nó giúp theo dõi và duy trì website. Nó giúp gửi và kiểm tra sitemap xml, liệt kê các internal link và backlink đến trang web.

Các chiến lược tốt nhất để SEO cho website là gì?

SEO là cách hiệu quả nhất để giúp website thành công. Nó liên quan đến rất nhiều chiến lược SEO Onpage và Offpage, để tối ưu hóa website theo đúng cách.

Có nên chọn dịch vụ SEO giá rẻ?

Một cái sai của rất nhiều doanh nghiệp đó là đi tìm kiếm một đơn vị SEO với giá rẻ và cần có cam kết thứ hạng cao. Điều này là không thể và thông thường các dịch vụ giá rẻ thì sẽ thường sử dụng những thủ thuật mũ đen để lên top và website sẽ dễ bị phạt bởi thuật toán Google.

Sitemap XML là gì?

Sitemap XML là danh sách các trang của website có thể truy cập được dành cho người dùng và bot google. Nó giúp liệt kê các trang và giúp bot của các công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu, tìm và lập chỉ mục cho các trang.

File robots.txt là gì?

Robots.txt là một file văn bản giúp quản trị website hướng dẫn bot cách lập chỉ mục và thu thập dữ liệu các trang trên website.

Google Analytics là gì?

Google Analytics là một công cụ phân tích trang web miễn phí của Google giúp phân tích lưu lượng truy cập website. Nó giúp tạo ra số liệu thống kê chi tiết tất cả các hoạt động xảy ra trên website. Nó giúp theo dõi và phân tích khách truy cập trên website.

Từ khóa LSI là gì?

Từ khóa LSI là các từ khóa liên quan đến các từ khóa chính. Những từ khóa này rất hữu ích cho người dùng để cải thiện thứ hạng.

URL thân thiện với SEO là gì?

Các URL thân thiện với SEO giúp tối ưu hóa cấu trúc và tối ưu URL sẽ giúp cho quá trình lập chỉ mục của các công cụ tìm kiếm được nhanh chóng. Do vậy một URL thân thiện với SEO là phải ngắn và phải có các từ mục tiêu.

Thế nào là SEO mũ đen và SEO mũ trắng?

SEO mũ đen: là dùng các thủ thuật nhằm che mắt bot Google nhằm thao túng thứ hạng trên SERPs, dẫn tới website dễ bị phạt và không còn có cơ hội xuất hiện trên trang 1 Google.

SEO mũ trắng: là sự đầu tư kĩ lưỡng về website, chất lượng nội dung nhắm tới người đọc và làm thỏa mãn người đọc, với cách làm này giúp website lên top chậm nhưng sẽ bền vững tốt trên SERPs.