Có rất nhiều thuật toán tìm kiếm Google đang cập nhật

Có rất nhiều thuật toán tìm kiếm Google đang cập nhật

Trong vài ngày qua, trên các diễn đàn webmaster và diễn đàn SEO đang rất sôi nổi về việc thứ hạng và traffic tìm kiếm tự nhiên đang có nhiều thay đổi lớn. Kiểm tra thứ hạng và traffic của các dự án SEO Nam Nguyễn đang triển khai cũng có nhiều biến động lớn.

Thứ hạng 1 từ khóa đang làm:

Thứ hạng 1 từ khóa đang làm

Traffic của một dự án đang làm:

Traffic của một dự án đang làm:

Tham khảo trên các cộng đồng và diễn đàn SEO tại Việt Nam thì cho thấy mấy ngày nay cũng có nhiều SEOer cũng đang gặp tình trạng từ khóa lên xuống thất thường không thể kiểm soát được.

Như chúng ta cũng biết thuật toán của Google thường sẽ cập nhật vài lần trong ngày, nhưng đa số chỉ là những thuật toán nhỏ. Và thuật toán mới của 2018 lần này cũng vậy nó không phải là một thuật toán lớn có thể gây ra nhiều biến động trên phạm vi toàn thế giới.

Mặc dù thuật toán lần này còn đang rất mơ hồ và diễn ra liên tục trong khoảng 7 ngày qua, nó không thể hiện nhiều biến động. Hãy kiểm tra thứ hạng và traffic tìm kiếm tự nhiên để đánh giá.

Đây là một số phản hồi trên cộng đồng WebmasterWorld bắt đầu từ ngày 23 tháng 1, tối thứ ba tuần trước và vài ngày tiếp theo:

một số phản hồi trên cộng đồng WebmasterWorld

Dưới đây là biến động từ các công cụ SEO chuyên theo dõi các biến động từ Google để cảnh báo:

Mozcast:

Mozcast

SERP Metrics:

SERP Metrics

Accuranker:

Accuranker

RankRanger:

RankRanger

Cognitive SEO:

Cognitive SEO

SEM Rush:

SEM Rush

Advanced Web Rankings:

Advanced Web Rankings

Algoroo:

Algoroo

Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những biến động mới nhất từ các thuật toán xếp hạng tìm kiếm từ các công cụ tìm kiếm. Hãy theo dõi chúng tôi để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới nhất.

Nếu như bạn đang gặp trục trặc về SEO hãy tham khảo bài viết: 9 nguyên nhân khiến bạn SEO hoài SEO mãi không lên

Nguyễn Hoài Nam

Nguyễn Hoài Nam
Google luôn nhìn thấy bạn đang làm gì , đừng bao giờ tự tin rằng dùng các kỹ thuật để qua mặt Google , nếu không tự làm SEO được thì hãy liên hệ với SEO Nam Nguyen , đừng làm mất thời gian kiếm tiền của bạn.

Bản quyền nội dung