Thuật toán của Google cập nhật thứ hạng vào ngày 15-16/01

Thuật toán của Google cập nhật thứ hạng vào ngày 15-16/01

Ngày hôm nay 16/01/2018 có rất nhiều chủ đề thảo luận trên các cộng đồng quản trị website và SEO rằng có một bản cập nhật thuật toán của Google. Đây có thể là một bản cập nhật thuật toán 2018 mới nhất của Google, trên công đồng webmasterworld diễn ra nhiều cuộc thảo luận xung quanh thuật toán mới này. Nó có thể là những chỉnh sửa những sai lầm của lần cập nhật mới nhất gần đây và có thể liên quan đến thuật toán Maccabees, cũng có nhiều sự thay đổi thứ hạng từ khoá và có lẽ Google đang có những cập nhật giống như Fred.

Dưới đây là một số các chủ đề liên quan tới thuật toán tìm kiếm mới nhất của Google:

các chủ đề liên quan tới thuật toán tìm kiếm mới nhất của Google

Cuộc thảo luận diễn ra rất sôi nổi và đánh giá nó có thể là một sự khởi đầu mới hoặc cũng có thể là một bài test của Google, dù gì tất cả chỉ là suy đoán, chúng ta cần phải chờ đợi để có sự xác nhận của Google.

Dưới đây là thông tin từ các công cụ SEO chuyên cảnh báo thuật toán của Google:

Mozcast :

Mozcast

SERPMetrics :

SERPMetrics

Algoroo :

Algoroo

Advanced Web Rankings:

Advanced Web Rankings

Accuranker:

Accuranker

RankRanger:

RankRanger

SEMRush:

SEMRush

Bạn có nhận thấy bất kỳ thay đổi nào đối với thứ hạng của Google và lưu lượng truy cập tìm kiếm tự nhiện của website. Hãy đưa ra các vấn đề bạn gặp phải, chúng ta sẽ cùng thảo luận để cải tiến những phương pháp tốt nhất.

Nếu bạn muốn nắm việc các thuật toán của Google trong năm 2018 có thể tham gia các khoá đào tạo SEO của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn có những kiến thức tốt nhất.

Nguyễn Hoài Nam

Nguyễn Hoài Nam
Google luôn nhìn thấy bạn đang làm gì , đừng bao giờ tự tin rằng dùng các kỹ thuật để qua mặt Google , nếu không tự làm SEO được thì hãy liên hệ với SEO Nam Nguyen , đừng làm mất thời gian kiếm tiền của bạn.

Bản quyền nội dung