Hot – Google update thứ hạng cập nhật thuật toán Fred

Hot – Google update thứ hạng cập nhật thuật toán Fred

Theo như công động Webmaster và cộng đồng SEO, và cùng với công cụ theo dõi tự động Google, đều cho thấy có một dấu hiệu cập nhật thứ hạng rất mạnh mẽ phải chăng Google sắp tung ra thuật toán.

Vào sáng ngày 08/03, có một biến động rất lớn về xếp hạng các từ khóa và chưa được Google thông báo cập nhật thuật toán, dường như thuật toán lần này nhắm tới chất lượng của liên kết.

Trong cộng đồng SEO đang gọi thuật toán này là “Fred”. Theo như Gary Illyes có nói tất cả các cập nhật thuật toán của Google đều được gọi là Fred .

Chúng ta đã thấy nhiều cuộc trò chuyện và báo cáo về thay đổi từ cộng đồng SEO mũ đen, điều này cho thấy đây là bản cập nhật thuật toán spam đánh vào giá trị của liên kết. Lần cuối cùng chúng tôi báo cáo cập nhật liên quan đến spam là vào đầu tháng 2 và cập nhật đó chưa được Google xác nhận.

Có một bản cập nhật Google chất lượng lớn vào ngày 7 tháng 2 hiện chưa được xác minh. Chính vì thế, Google rất khó có thể xác nhận các cập nhật thuật toán trong ngày 08/03 – nhưng điều này sẽ không ngăn cản chúng ta thấy có những thay đổi lớn trong kết quả tìm kiếm đang chứng tỏ một cập nhật thuật toán đã xảy ra.

Rất nhiều công cụ theo dõi Google tự động đểu cho thấy sự biến động và biến động đáng kể, đây là chỉ số cập nhật. Thêm vào đó, với tất cả các cuộc trò chuyện trong giới SEO, và với các Webmaster đều cho thấy sự vui mừng khi tăng xếp hạng và sự phàn nàn khi bị xuống hạng, phải chăng đây là một bản cập nhật của Google.

Chúng tôi đang đợi Google công bố chính thức rằng có một bản cập nhật đang diễn ra hay không.

phản hồi trên twitter về fred

Ngay khi Google thông báo cập nhật thuật toán Fred thì chúng tôi ngay lập tức sẽ chia sẽ tại site SEO Nam Nguyễn. Hãy luôn theo dõi để nắm được những thuật toán mới nhất có thể sắp xảy ra.

Nguyễn Hoài Nam

Nguyễn Hoài Nam
Google luôn nhìn thấy bạn đang làm gì , đừng bao giờ tự tin rằng dùng các kỹ thuật để qua mặt Google , nếu không tự làm SEO được thì hãy liên hệ với SEO Nam Nguyen , đừng làm mất thời gian kiếm tiền của bạn.

Bản quyền nội dung