Mua Backlink: Bóc phốt LinkingZ sau 1 tháng mua cho dự án

Mua Backlink: Bóc phốt LinkingZ sau 1 tháng mua cho dự án

Cũng giống như bất cứ một SEOer nào, thì ở SEO Nam Nguyễn cũng gặp rất nhiều khó khăn trong vấn đề backlink (khó khăn ở đây lười là chủ yếu). Làm thì cực khổ mà buồn ngủ gần chết, thêm vào đó thì KPI và deadline cứ dí vào đít. Và mua backlink sẽ giúp buồn ngủ thì ngủ, không lo KPI, không ngại deadline… mọi thứ có thằng bán link lo.

Đùa thôi, thực ra mua backlink là một bài toán kinh tế của dịch vụ SEO Nam Nguyễn trong việc tối ưu kinh phí, giảm áp lực thời gian, giảm tải công việc nhân sự, giảm áp lực KPI và Deadline… mà công việc vẫn đảm bảo vượt tiến độ so với cam kết với khách hàng.

Do vậy việc mua link về cho các dự án SEO là việc làm hết sức bình thường không chỉ ở Việt Nam mà còn cả thế giới. Vấn đề quan trọng là người mua link phải hiểu rõ cách xây dựng liên kết chất lượng, và người bán link phải uy tín trong mọi vấn đề (chất lượng domain, số lượng IP, content, thời gian thực hiện…).

Dưới đây là chia sẻ về 1 dự án đã mua link từ LinkingZ, mới hoàn thành cách đây khoảng 10 ngày (tức là ngày 20/08/2018), có lẽ thời gian quá ít để có đánh giá đúng, nhưng cũng hi vọng chia sẻ này sẽ giúp được nhiều anh em.

Điều đầu tiên trước khi SEO Nam Nguyễn chia sẻ thì cũng khẳng định luôn là không cổ súy các bạn mua link về cho các dự án, và dự án mình mua đã triển khai được hơn 2 tháng (đã tối ưu hóa Onpage, post gần 40 bài viết, tối ưu triệt để vấn đề internal link, kết hợp triển khai theo chiến lược E A T).

Do vậy nếu bạn hăng quá thì việc đẩy link về dự án có thể sẽ có tác dụng ngược rất kinh khủng.

Dưới đây là nhật kí khi bắt đầu Order link từ LinkingZ:

Ngày 28/07/2018 chính thức Order link từ LinkingZ
Ngày 28/07/2018 chính thức Order link từ LinkingZ

Ngày 28/07/2018 chính thức Order link từ LinkingZ để Push cho dự án, vì dự án này cơ bản đã xây dựng xong bắt đầu chuyển qua giai đoạn xây dựng Offpage. Phải lê thê tới hẳn 3 tuần (bao gồm đe dọa hủy và tấp bia…) mới hoàn thành xong, mặc nhiên thì trong cả 3 tuần không đụng gì tới dự án cả.

Dưới đây là kết quả mà SEO Nam Nguyễn chụp hình vào ngày 31/08/2018 tức là tròn 1 tháng sau khi Order link và tròn 10 ngày sau khi hoàn tất việc buildlink.

tròn 1 tháng sau khi Order link và tròn 10 ngày sau khi hoàn tấttròn 1 tháng sau khi Order link và tròn 10 ngày sau khi hoàn tấttròn 1 tháng sau khi Order link và tròn 10 ngày sau khi hoàn tấttròn 1 tháng sau khi Order link và tròn 10 ngày sau khi hoàn tấttròn 1 tháng sau khi Order link và tròn 10 ngày sau khi hoàn tất

Tuyệt vời! Và SEO Nam Nguyễn cũng tư vấn bạn khi buildlink hãy nghiên cứu từ khóa kĩ lưỡng và chọn đúng URL nào nên đi link trước, sau đó mới nên order link từ các đơn vị bán link nhé. Xem thêm: 6 bước xây dựng backlink có giá trị cao

Trường hợp bạn muốn mua link ở LinkingZ thì có thể nhập ngay đoạn code: SEO Nam Nguyen, nghe nói được giảm hẳn 10%. Thôi kệ tiết kiệm xu nào mừng xu đó.

Và hãy comment ở dưới bài viết này để trao đổi với các cách xây dựng backlink chất lượng mà không phải lo ngại thuật toán Google.

Nguyễn Hoài Nam

Nguyễn Hoài Nam
Google luôn nhìn thấy bạn đang làm gì , đừng bao giờ tự tin rằng dùng các kỹ thuật để qua mặt Google , nếu không tự làm SEO được thì hãy liên hệ với SEO Nam Nguyen , đừng làm mất thời gian kiếm tiền của bạn.

Bản quyền nội dung