Thuật toán tìm kiếm và xếp hạng Google Update từ ngày 7-9/10

Thuật toán tìm kiếm và xếp hạng Google Update từ ngày 7-9/10

Vào các ngày 7 – 9/10 vừa qua đã có những tín hiệu nói rằng Google update thuật toán. Hầu hết mọi thông tin tổng hợp được đều cho thấy ngày 7/10 có những biến động mạnh mẽ, và được cộng đồng SEO trên toàn thế giới bàn tán rất sôi nổi.

Trên trang WebmasterWorld đã diễn ra có rất nhiều cuộc trò chuyện cuối tuần xung quanh việc xếp hạng xếp hạng và thay đổi của Google. Dưới đây là một số ý kiến:

Thuật toán tìm kiếm và xếp hạng Google Update từ ngày 7-9/10

Dưới đây là thông tin của các công cụ cảnh báo thuật toán của Google, nó cũng cho thấy có sự biến động vào những ngày này.

Mozcast:

Mozcast

Algoroo:

Algoroo

SEMRush:

SEMRush:

Accuranker:

Accuranker

SERP Metrics:

SERP Metrics

Advanced Web Rankings:

Advanced Web Rankings

RankRanger:

RankRanger

RankRanger là công cụ duy nhất không hiển thị những thay đổi của lần cập nhập thuật toán lần này – có thể có lỗi với phần mềm của họ hoặc có thể không có công cụ này không nhận thấy có cập nhập thuật toán.

Cũng như các lần trước, Google không có những phản hồi về các thuật toán của họ.

Bạn có thể theo dõi các thuật toán của Google tại Fanpage của chúng tôi tại: https://www.facebook.com/seonamnguyen/

Tham gia vào các khoá đào tạo SEO thực chiến của chúng tôi để được đào tạo các cách để nhận biết Google đang update thuật toán.

Nguyễn Hoài Nam

Nguyễn Hoài Nam
Google luôn nhìn thấy bạn đang làm gì , đừng bao giờ tự tin rằng dùng các kỹ thuật để qua mặt Google , nếu không tự làm SEO được thì hãy liên hệ với SEO Nam Nguyen , đừng làm mất thời gian kiếm tiền của bạn.

Bản quyền nội dung